27 năm “như đàn ông” nàng tomboy

27 năm “như đàn ông” nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai?

Trình Ca | 07/01/2018 18:57

27 năm "như đàn ông" nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai?

Thoạt nhìn những hình ảnh thường ngày của Tâm Ngô có lẽ ai cũng nghĩ đây là một chàng thanh niên mê thể thao và rất cá tính.

Cô gái 27 tuổi còn mặc chung đồ với em trai 12!

Là con gái ai chẳng thích trang điểm, diện váy đi cao gót để trông thật nữ tính, xinh đẹp. Nhưng có những người nằm ngoài lẽ thường đó.

Mới đây, trong một group, một cô gái sắp cưới đã viết bài tâm sự khiến nhiều người bật cười.

“Mình sắp làm đám cưới cơ mà chồng phán những câu rất phũ như: “Em là ai, anh không biết trả vợ anh đây” hoặc “Anh ôm em chụp hình nhưng cứ nghĩ là ai chứ không phải vợ” khi chụp ảnh.

Mình ngồi chọn hình cưới cảm giác ghê rợn lắm, không muốn chọn luôn. Chẳng phải gì nhưng càng nhìn càng thấy mình giống chuyển giới. Bình thường người ta tưởng mình les (lesbian – đồng tính nữ) đã đành nhưng khi đối diện với 2000 tấm hình thấy khó tả quá.

Từ bé đến lớn lần đầu makeup của mình là khi chụp ảnh cưới. Chồng phải lo hết từ tóc màu gì, làm móng ra sao rồi chọn giày bởi mình chỉ mặc đồ con trai.

Mình đơn giản, thích đồ thể thao, lấy được chồng chắc nhiều người ngã ngửa. Mà chồng mình cũng hay mang ảnh vợ đi khoe rồi bảo là em trai”.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 1.

Tấm ảnh mặc váy cưới đầy nữ tính của nhân vật chính.

Được biết, cô nàng viết nên những dòng tâm sự trên là Tâm Ngô, 27 tuổi ở TP. Hồ Chí Minh. Tâm cho biết từ bé đến lớn không ăn diện, cô chỉ thích đơn giản, thể thao và đi dép lê khắp mọi nơi cho nhanh gọn. Cô sống 27 năm giống đàn ông thứ thiệt.

“Mình và em trai 12 tuổi vẫn còn mặc chung đồ của nhau, người làm gấp đồ nhầm suốt ngày luôn. Mua đồ toàn size XS của nam để mặc, quần size thiếu niên. Khi đi học chẳng ai nghĩ mình là con gái vì tóc tai bù xù lại chỉ thích chơi trò của con trai, lại chẳng bao giờ ăn diện nữa. Bởi vậy nhiều người đồn mình là les.

Thậm chí có một bạn nữ gặp họ hàng mình kể mình tỏ tình với bạn đó nữa. May mà anh em thân nhau nên rõ chuyện mình không thích con gái.

Học đại học có mấy em gái suốt ngày nhắn tin kiểu tán tỉnh, ôm níu tay chân. Năm 16 tuổi mình có bạn trai nên đỡ đỡ nhưng người mới gặp vẫn nghĩ là les. Thậm chí có người nhầm mình là con trai.

Mình thích thể thao dưới nước như chèo ván, lướt sóng và bơi lội nên da nâu rám nắng. Thậm chí giờ đi chơi tay đeo nhẫn cưới với chồng mà ai cũng nghĩ đùa cho vui”, Tâm Ngô kể.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 2.
27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 3.

Những hình ảnh thường thấy ở Tâm Ngô.

Đúng như bài tâm sự trong group, cô gái này chưa từng biết đến makeup cho đến khi chụp ảnh cưới. Hồi sinh viên, Tâm làm lễ tân part-time yêu cầu makeup nhưng tháng nào cô cũng bị trừ 200 nghìn đồng do không chấp hành và chưa một lần đi guốc.

“Gia đình không cho con cháu điệu đà là một phần, phần nữa da mặt bị chàm bẩm sinh nên mình hạn chế dùng mĩ phẩm. Hôm làm đăng ký kết hôn trên quận cả nhà năn nỉ đánh tỉ son cho tươi tắn mà mình đâu có chịu”.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 4.
27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 5.

Cô mê mẩn những môn thể thao dưới nước.

Câu chuyện tình yêu đặc biệt, quyết định cưới khi còn chưa gặp mặt

Chồng của Tâm tên Sang, 40 tuổi và sống tại Canada. Hai người quen nhau qua một phần mềm trò chuyện dành cho những người thích đi du lịch.

“Lúc đầu quen anh mình đang có chút rắc rối tình cảm nên cứ nói chuyện thôi. Ấn tượng đầu tiên về chồng là sao đàn ông mà ở nhà suốt, đi làm về là ở nhà, thi thoảng chơi tennis vậy thôi. Sau này thấy anh không hút thuốc, không uống rượu, biết quan tâm vậy là “chốt” luôn.

Chúng mình quen nhau 7 tháng thì tính đến chuyện cưới. Tháng thứ 6 từ lúc quen nhau anh mới về nước. Trước đó chưa gặp nhưng chúng mình đã tính toán ở bên nhau rồi. Nghĩ quan hệ nghiêm túc nên cả hai rất minh bạch về mọi thứ, gia đình, hoàn cảnh, công việc…

Thậm chí anh và mình còn đưa công hàm chứng minh độc thân ra chứ không có qua loa. Yêu xa phải vậy mà, mình không phải lấy chồng để xuất ngoại nên muốn hiểu rõ về người đã chọn”.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 6.

Tâm và chồng trong một chuyến du lịch.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 7.

Khi nói chuyện, trao đổi qua lại nhiều hơn, Tâm và chồng quyết định yêu và gắn bó với nhau trọn đời. Thậm chí, Tâm và chồng còn gặp mặt nhau muộn hơn mẹ chồng.

“Trước khi chồng mình về nước thì mẹ anh đã nói chuyện và về Việt Nam gặp gia đình mình.

Anh không chú ý nhiều về ngoại hình của mình, chẳng nói xấu đẹp nhưng khen là xinh hơn nhìn qua facetime (nói chuyện qua video). Chồng còn bảo em để đầu trọc anh cũng thích, thoải mái là được. Khi gặp anh mình thấy anh trẻ quá, không giống người 40 tuổi gì hết.

Chồng mình hiền lành lại biết nấu ăn. Thậm chí mình nhiều lúc hơi bực vì anh hiền quá, vợ nói gì cũng đồng ý. Anh cũng hài nữa, em trai mình và chồng suốt ngày rình rình chụp hình xấu của vợ.

Trước đó, anh sống ở Canada chỉ đi lại giữa Canada và Mỹ nhưng quen mình anh quyết về Việt Nam để gặp mặt. Chồng thích ở đây và cũng tính toán về sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh luôn.

Nói chung chuyện yêu rồi cưới như thế này nghe có hơi bất thường nhưng chúng mình thấy hạnh phúc thì tự quyết thôi, không có lăn tăn gì nhiều”, Tâm vui vẻ tâm sự.

Hai người đăng ký kết hôn.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 9.
27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 10.
27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 11.

Những hình ảnh đẹp trong bộ hình cưới của Tâm.

“Ngứa mặt và nặng mi, đó là hai cảm giác của mình khi trang điểm chụp hình cưới. Ảnh thì ai cũng khen nhưng mình cứ thấy sao sao, cứ cảm giác có nét thô kệch như đàn ông vậy, chắc do không quen mắt.

Bé makeup cũng tội nghiệp lắm, lúc làm cho mình cứ thở dài mãi: “Tóc này thì làm thế nào bây giờ”. Váy cưới mình được cô út chọn cho, cô chỉ là lấy luôn mình không ý kiến gì. Sau đó mình lại chỉ sợ kiểu mặc đàn ông mặc váy người ta cười cho.

Nói thật mình cũng ước là lúc nào cũng lộng lẫy thế nhưng thấy khác quá nên lo lo, chẳng biết hôm cưới lại trang điểm có ai nhận ra không nữa.

Chồng mình thì như đã nói, thẳng thốt luôn nhưng sau đó khen đẹp, đòi rửa hết cái này qua cái ảnh khác. Đi chụp hình cao gót chỉ khi nào chụp mới xỏ còn đâu chỉ mang dép lê. Nghĩ cũng hài hước lắm nhưng quen rồi đành chịu”, Tâm Ngô hạnh phúc kể.

27 năm như đàn ông nàng tomboy lần đầu makeup chụp ảnh khiến chồng thốt lên: Cô là ai? - Ảnh 12.

Cô dâu nữ tính Tâm Ngô.

(Ảnh do NVCC)

theo Trí Thức Trẻ