“Bà hỏa” ghé thăm nhà vợ chồng cựu Tổng

“Bà hỏa” ghé thăm nhà vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton ở New York

Hà Liên | 04/01/2018 15:30

"Bà hỏa" ghé thăm nhà vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton ở New York
Nhà ở Chappaqua, New York của vợ chồng Tổng thống Mỹ Bill Clinton. Ảnh: Getty

Một đám cháy đã xảy ra tại nhà cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton hôm 3.1. 

Lính cứu hỏa đã được điều đến nhà của gia đình Tổng thống Bill Clinton ở Chappaqua, New York sau khi được thông báo về một vụ cháy, Sở cứu hỏa Chappaqua chia sẻ với WNBC.

Sở cảnh sát thị trấn New Castle cho biết, không có thương tích do vụ hỏa hoạn trên.

Nick Merrill – giám đốc truyền thông của cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton thông tin, hỏa hoạn xảy ra ở tòa nhà dành cho mật vụ chứ không phải nơi cư ngụ chính của vợ chồng ông bà Clinton.

Cơ quan mật vụ sau đó cũng ra thông cáo cho biết “một ngọn lửa nhỏ xuất phát từ trần của tầng hai trong khu nhà riêng phía sau nơi ở chính của gia đình Clinton”. Tuyên bố cũng xác nhận ông Bill Clinton và bà Hillary Clinton không có mặt tại nhà thời điểm xảy ra vụ việc.

Theo Newsweek, ngôi nhà 5 phòng ngủ được xây dựng năm 1889. Vợ chồng ông bà Bill Clinton mua ngôi nhà này với giá 1,7 triệu USD năm 1999. Năm 2016, gia đình cũng mua thêm căn nhà bên cạnh với giá 1,6 triệu USD.

Ông Bill Clinton và bà Hillary Clinton có 18 năm sống trong các khu nhà ở chính phủ như dinh thự của thống đốc bang Arkansas và Nhà Trắng.

Ngoài ngôi nhà ở Chappaqua, gia đình Clinton cũng sở hữu một ngôi nhà ở Washington D.C được mua năm 2000 với giá 2,8 triệu USD. Ngoài ra, vợ chồng ông sở hữu một ngôi nhà khác ở bang Arkansas.

theo Lao Động