Cựu Tham Vụ Báo Chí Spicer công nhận có nhiều lầm lỗi

Cựu Tham Vụ Báo Chí Spicer công nhận có nhiều lầm lỗi

Ông Sean Spicer khi còn là tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc. (Hình: AP Photo/Alex Brandon)

WASHINGTON, DC (NV) – Cựu tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Sean Spicer hôm Thứ Năm thẳng thắn công nhận rằng ông phạm nhiều lỗi lầm khi còn ở trong chính quyền Trump.

Nhiều đến nỗi, ông liên tục nói rằng ông phạm lỗi, theo bản tin của tờ USA Today.

“Có nhiều lần tôi hành động sai khi còn là tùy viên báo chí,” ông Spicer tuyên bố trên đài HLN, cùng trong công ty của CNN. “Không có gì để nghi ngờ về điều này.”

Ông Spicer kể ra một loạt các thí dụ điển hình: như trong ngày tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống Donald Trump, ông có phát biểu sai lạc rằng số người tham dự đông đảo nhất từ trước tới nay. Cũng như lần ông so sánh hành động của Tổng Thống Syria Bashar Assad với Adolf Hitler, coi như tội các của hai người giống nhau.

Ông Spicer, người giữ chức vụ tùy viên báo chí từ Tháng Giêng đến Tháng Bảy trước khi từ chức, cho hay ông là người thường hay tự kiểm điểm hành động của mình, nhưng ông đã cố hết sức để phục vụ tổng thống và người dân Mỹ.

“Khi tôi làm điều sai lầm, tôi cảm thấy rất buồn về điều đó. Bởi vì tôi nhận ra rằng mình đang làm mất uy tín của chính mình, uy tín của gia đình mình, làm thất vọng những người bạn thương mến và ủng hộ mình,” ông Spicer cho biết, cũng theo USA Today. (V.Giang)

Nguồn Người Việt