Đặt mua mớ cua giá 5,5 triệu đồng,

Đặt mua mớ cua giá 5,5 triệu đồng, người đàn ông không dám tin vào mắt mình khi nhận hàng

Nguyễn Nhung | 20/11/2017 21:03

Đặt mua mớ cua giá 5,5 triệu đồng, người đàn ông không dám tin vào mắt mình khi nhận hàng

Món hàng nhận được sau khi anh trai bỏ ra một khoản tiền lớn để đặt mua đã khiến người ông chỉ biết cười ra… nước mắt.

Sự việc xảy ra với anh Vương, người Hàng Châu, Trung Quốc hôm 14/11 vừa qua sau khi anh vô tình bắt được tờ rơi, quảng cáo rằng chỉ cần bỏ ra 1.618 NDT (khoảng 5,5 triệu đồng), sẽ được sở hữu ngay 10 con cua.

Cho rằng mình thường xuyên được ăn món hải sản này rồi nên anh Vương liền nghĩ đến việc mua cho cậu em trai đang ở Thượng Hải để em thưởng thức.

Vốn dĩ định đến thẳng cửa hàng để mua rồi gửi cho em trai song khi đọc kỹ hướng dẫn phía sau, anh Vương phát hiện trên tờ rơi không có địa chỉ cửa hàng cụ thể mà chỉ có ghi chú là đặt hàng qua trang web hoặc qua wechat.

Về sau, người đàn ông này quyết định đặt hàng qua trang web như hướng dẫn. Sau khi gửi địa chỉ nhận hàng và các thông tin liên quan, anh Vương thông báo với em về việc mình đã đặt một hộp cua cỡ lớn, là cua tự nhiên ở hồ Dương Trừng (Giang Tô, Trung Quốc).

Không lâu sau đó, nhân viên chuyển phát nhanh đã chuyển hàng cho em trai anh Vương. Song khi háo hức mở hộp, cảnh tượng đập vào mắt đã khiến anh “ngã ngửa”. 10 con cua cỡ lớn của anh chẳng to hơn đồng xu đáng là bao, mỗi con chưa nặng đến 100gr.

Đặt mua mớ cua giá 5,5 triệu đồng, người đàn ông không dám tin vào mắt mình khi nhận hàng - Ảnh 1.

Người em trai nhanh chóng thông báo sự cố đến anh trai trước khi anh Vương kiểm tra lại một lần nữa thông tin trên tờ rơi và phát hiện chẳng có một thông tin nào ghi lại trọng lượng của một hộp cua.

Tối cùng ngày, anh gọi điện đến số điện thoại liên lạc trên tờ rơi nhưng chỉ nhận được lời thoại tự động thông báo đã hết giờ làm việc.

Sáng hôm sau, anh Vương tiếp tục gọi điện nhưng không ai trả lời. Vào buổi trưa, anh tiếp tục gọi và cuối cùng đã có người nghe máy. Tuy nhiên đầu dây bên kia cho biết họ chỉ làm dịch vụ giao hàng chứ không biết gì hơn.

Trước sự cố này, anh Vương tỏ ra giận dữ và bất lực. Dù vậy anh cũng chia sẻ rằng còn may là đã đặt cua cho em trai, nếu đặt cho bạn bè hoặc khách hàng, có thể tình huống này sẽ gây ra hiểu lầm tai hại.

Đặt mua mớ cua giá 5,5 triệu đồng, người đàn ông không dám tin vào mắt mình khi nhận hàng - Ảnh 2.

10 con cua có tổng trọng lượng 837gr.

theo Trí Thức Trẻ