Grand Opening California Beauty College

Grand Opening Califormia Beauty College Dec.7-2019

 

 

 Phóng Sự :Hình ảnh ngày Đại Khai Trương CALIFORNIA  BEAUTY COLLEGE

Lúc 12 Giờ Trưa ngày 7-12-19

TNT -( San Diego ) Mặc dù từ sáng sớm toàn vùng San Diego đã có những trận mưa, dù không lớn so với những ngày trước , không khí se lạnh và gió thổi nhẹ. Khách viếng thăm  trường ngày Khai Trương vẫn đông .

Bên trong ngôi trường Thẩm Mỹ tên ” CALIFORNIA BEAUTY COLLEGE” khá ấm cúng  đã có khách tới viếng thăm từ 10 giờ sáng 7-12-19.

Một số học viên đã tới ghi danh , hỏi về chương trình giảng dạy . Theo bà Giám Đốc Cô Helen cho biết  :” Ban Giám Đốc rất bận rộn, trả lời liên tục những cú điện thoại từ xa, và từ San Diego với  những lời thăm hỏi , chúc lành và ngỏ  lời muốn tìm hiểu và ghi danh theo học . Vì ngày khai trương, Trường có quà đặc biệt  giá trị cho 25 học viên ghi danh sớm nhất”. 

Trường thẩm mỹ “CALIFORNIA BEAUTY COLLEGE’ có phòng ốc mới, tiên nghị, rộng rải, đúng tiêu chuẩn thoải mái, cho học tập, giảng dạy, thực tập .

Trường  chuyên giảng dạy với các huấn luyện viên có chứng chỉ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm về :   Móng tay ( Nail) – Tóc ( Hair) – Thẩm Mỹ da mặt (Facial).

Chương trình giảng dạy của trường đáp ứng nhu cầu cần thiết của học viên : Tiện lợi  cho di chuyển , giảm thời gian di chuyển , học về các  bộ môn chính nhu:  Trang điểm về Móng tay – Tóc – Thẩm mỹ về Mặt – Mắt v.v…

Ngoài ra Trường CALIFORNIA BEAUTY COLLEGE còn có lớp dạy thực tập về :Advance Facial- Advance Nail -Advance  Eyelash Extension. Trường tọa lạc ngay trung tâm vùng Đông San Diego, khu vực vùng City Heights  có chổ đậu xe thoải mái, tiện lợi về nhiều mặt.

Ngày khai trương có nhiều hội đoàn Việt Mỹ, các sắc dân trong khu vực Little Saigon San Diego gởi hoa, bánh trái  để chúc lành và chia vui, tiệc trà và văn nghệ hát cho nhau nghe v.v….

Ban Giám Đốc Trường cho biết : Các lớp học sẽ  chính thức bắt đầu vào tháng 1-2020.

Địa chỉ của trường ” California Beauty College 4328  đường 54 St. San Diego CA 92115 Điện Thoại : (619-287 -877. ( T.Nghia)

Một số hình ảnh tiêu biểu ngày Khai Trương

Măt tiền trường California Beauty College

Một Thành Viên của Trường,  tại văn phòng tiếp khách

Khách tặng hoa

Khách viếng thăm và Giám Đốc cô Helen ( thứ nhì từ bên phải)

Khách thăm viếng

Khách viếng thăm- tìm hiểu và ghi danh theo học

Cô Helen Giám Đốc (thứ nhì từ bên trái), huấn luyện viên và khách từ xa.

Phòng chuyên về Facial- Huấn Luyện viên biểu diễn về lông mi – da mặt.

 Một trong số 4 Phòng học rộng, tiện nghi.

Cô Helen trả lời câu hỏi – tiếp tân gặp gở khách

Các gói quà tặng cho các học viên ghi danh sớm

Tâm Tình – ca hát liên hoan

Các bình hoa do bạn bè tặng ngày khai trương