Khi định mệnh sắp đặt bầy sư tử đói

Khi định mệnh sắp đặt bầy sư tử đói đối đầu với “500 anh em” trâu rừng

Goku | 15/05/2018 22:06

Khi định mệnh sắp đặt bầy sư tử đói đối đầu với "500 anh em" trâu rừng
Hình minh họa. Ảnh cắt từ video

Một đàn trâu rừng cực lớn bất ngờ khựng lại khi đang di chuyển trên con đường của mình. Lý do không gì khác chính là do bầy sư tử hung hăng đang ở phía trước.

Một đàn trâu rừng khổng lồ có số lượng lên tới hơn 500 con đang cố gắng chạy thẳng đến hồ nước ở phía trước. Tuy nhiên, khi đang băng băng “về đích” chúng bất ngờ khựng lại vì đụng độ đàn sư tử hung hãn.

Những kẻ săn mồi dù đáng sợ nhưng cũng chỉ có khoảng chục con, trong khi trâu rừng áp đảo hoàn toàn về số lượng.

Nếu tất cả trong số chúng đều nhất mực lao lên, chắc chắn bầy sư tử dù mạnh mẽ đến đâu cũng không thể ngăn cản. Tuy nhiên câu chuyện lại không diễn ra theo chiều hướng đó.

 

Khi định mệnh sắp đặt bầy sư tử đói đối đầu với “500 anh em” trâu rừng

Một vài con trâu rừng quyết định thử đột phá vòng vây của những kẻ săn mồi nhưng thất bại. Thay vì đồng loạt xông lên khí thế như ban đầu, chúng lại thử sức một cách yếu ớt và tất nhiên kết quả không hề khả quan.

Khi định mệnh sắp đặt bầy sư tử đói đối đầu với 500 anh em trâu rừng - Ảnh 2.

Ngược lại, bầy sư tử dù giữ chân được những con mồi to lớn nhưng cũng không dại dột mà mạo hiểm lao đầu vào giữa đàn trâu kia. Thông thường, chúng sẽ cô lập một con rồi cùng nhau tấn công con mồi một cách dễ dàng, tuy nhiên “500 anh em” nhà trâu rừng cũng đủ tỉnh táo để tránh điều đó xảy ra.

Theo nhà quay phim, chính điều đó đã khiến sự nhùng nhằng kéo dài tới hơn 30 phút. Nhưng đến cuối cùng, bầy sư tử cũng bỏ cuộc trước sự cứng đầu của con mồi và đàn trâu đã giành được phần thưởng xứng đáng khi tìm đến được hồ nước.

theo  helino