Miss Vietnam Organization vinh danh các Hoa hậu thành đạt

Miss Vietnam Organization vinh danh các Hoa hậu thành đạt

Giáo sư Dương Ngọc Bày (cầm micro) và ông Đỗ Trần Đức Lộc, đại diện ban tổ chức Đại hội Áo dài (thứ tư, từ phải sang). (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Chương trình vinh danh các hoa hậu thành đạt của Tổ chức Miss Vietnam Organization vừa diễn ra sáng 11 Tháng Ba năm 2018 tại Club House của Kensington Gardens, 9800 Bolsa Avenue, Thành phố Westminster.

Buổi lễ vinh danh này do Câu lạc bộ Văn học Nghệ thuật Hát Bội, tổ chức Miss Vietnam Organization, Nhóm tiến cử đăng quang Hoa hậu tại Nam California và ban tổ chức Đại hội Áo dài tổ chức.

Những hoa hậu được vinh danh là những hoa hậu thành đạt trong tổ chức Miss Vietnam Organization, đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cũng như có sự thăng tiến trong sự nghiệp, công việc của riêng bản thân trong thời gian qua.

Phát biểu trong buổi lễ vinh danh, giáo sư Dương Ngọc Bày nói rằng bà rất cảm ơn những hoa hậu có mặt trong buổi lễ, về tấm lòng thiện nguyện, sự đóng góp cho cộng đồng, cũng như góp phần gìn giữ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua chiếc áo dài truyền thống.

Các hoa hậu được vinh danh là: Hoa hậu Kiều Diễm, Hoa hậu Thảo Phạm, Hoa hậu Thy Thy và Hoa hậu Kimberlee Vương. (Tr. Linh)