Ngày Hà Nội nắng cháy,

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử

Wendy | 05/07/2018 05:25 PM

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử

Hình ảnh chia sẻ của anh chàng khiến người ta như thấy những ngày nắng nóng đỉnh điểm này cũng có phần “có ích”, khiến cảm giác oi nóng dường như dịu đi đôi chút.

Những ngày gần đây, người dân miền Bắc đang phải hứng chịu thời tiết nắng nóng 39, 40 độ thậm chí nhiệt độ mặt đường lên đến 50 – 55 độ. Hầu hết mọi người đều không thể ngừng than thở bởi không khí quá ngột ngạt và oi ức.

Và khi mọi sự thở than đã không thể thốt lên thành lời, một chàng trai có nickname N.H.N đã phải dùng hình ảnh để chứng minh sức công phá của mùa hè năm nay: năng nóng tột độ có thể khiến bắp ngô đang trên cây nở bung thành bắp rang bơ trong nháy mắt.

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử - Ảnh 1.Bức ảnh hài hước khiến cư dân mạng cười rơi rụng.

“Hà Nội hôm nay, chiên trứng thường thôi” và để bức ảnh bên cạnh làm bằng chứng. Có lẽ cũng chẳng cần phải giải thích nhiều, người xem tự hiểu rằng do đâu mà ngô nở được như vậy. Nắng nóng đang quá khủng khiếp đến nỗi việc mang chảo ra giữa trời nắng để chiên trứng cũng không là gì so với vụ này.

Nhìn vào bức ảnh, hẳn ai cũng phải bật cười vì nó hài hước quá. Người ta phỏng đoán, anh chàng này đã lột bỏ vỏ ngô, phết bơ lên rồi chờ đợi khá lâu mới được một ít bắp rang bơ như thế này.

Tuy nhiên, sau phút thích thú thì dân mạng cũng rất “tỉnh”, không mấy ai tin đây là sự thật. Bạn Huỳnh Minh bình luận: “Nhiệt độ để ngô nổ được thế kia phải cao lắm, mà nếu như có xảy ra ngoài đời thực chắc mình cũng không sống nổi nữa. Bạn tém tém lại chút nha bạn”.

Hoặc như bạn Ngân Lan thì cho hay: “Ngô nổ tự nhiên mà lại có màu vàng vàng như là bơ thế kia á bạn, chắc hẳn bạn đã cho vài hạt vào đầu bắp ngô để chụp hình hả. Nhưng mình không trách bạn đâu, mình thấy thấy vui khi nhìn hình ảnh này”.

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử - Ảnh 2.

Thật chẳng ai có thời gian để mà trách móc anh chàng bởi vì nếu làm vậy thì sức nóng sẽ còn thiêu đốt mọi người hơn. Cho nên vì thế ai cũng coi như đây chỉ là hình ảnh mang tính chất giải trí, hài hước mà thôi. Ngô tươi thế kia thì làm sao mà nổ tung tóe như thế được cơ chứ nhỉ?

Và lại nói tiếp chuyện mùa hè, cứ đến hẹn lại lên, khi nắng nóng đỉnh điểm xảy ra thì cộng đồng mạng sẽ lại bớt được chút tiền gas, tiền điện bởi họ có thể dễ dàng mang trứng ra nắng mà chiên rồi ăn luôn cũng được. Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Minh Tiệp cũng đã thử và thành công tuyệt đối.

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử - Ảnh 3.

Nam diễn viên Minh Tiệp cũng mang trứng ra ban công để rán và thu được thành quả.

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử - Ảnh 4.

Chảo nóng khiến trứng của một người khác đập ra đã tái ngay.

photo-4

Và sau khi để một lúc thì sẽ có được món trứng ngon lành.

Ngày Hà Nội nắng cháy, thanh niên khoe bắp ngô trên đồng nở bung như bắp rang bơ, sau phút tò mò, dân mạng trổ tài thám tử - Ảnh 6.

Một thanh niên khác còn mang cơm ra nắng để ngồi rang. Tuy rằng không mấy ai tin về sự “làm màu” này nhưng ít nhất đây cũng là kỷ niệm vui của mùa hè.

theo Helino