Nóng rực người ngắm bộ ảnh thiếu nữ “lả lơi” bên hoa sen

Nóng rực người ngắm bộ ảnh thiếu nữ “lả lơi” bên hoa sen
Bộ ảnh của Minh Chi gây ra nhiều tranh cãi khi quá nóng bỏng. Nhiều bình luận ác ý đã được đưa ra khi bộ ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, bộ ảnh khá đẹp và gợi cảm đúng chừng mực.


Trên mạng xã hội, bộ ảnh mẫu nữ Nguyễn Thị Minh Chi (21 tuổi, Thái Bình) thả dáng bên đầm sen vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.


Minh Chi trong bộ váy nâu, yếm trắng chọn phong cách tạo dáng sexy và đã có một bộ ảnh đẹp quyến rũ, khoe trọn được nét đẹp xuân thì.


Vì hướng tới vẻ đẹp gợi cảm, hiện đại, ghi dấu khoảnh khắc thanh xuân của người con gái, Minh Chi không ngại ngần buông hững hờ dây yếm.


Cô khéo léo che đi những vị trí nhạy cảm để có một bộ ảnh đẹp gợi cảm. Trước một vài ý kiến trái chiều về bộ ảnh của mình, Minh Chi thẳng thắn bày tỏ: “Khi bộ ảnh được đăng tải có khá nhiều ý kiến khác nhau nhưng mỗi người một quan điểm và suy nghĩ của em bộ ảnh này không quá hở hang”.


“Em rất thích hoa sen và muốn có bộ ảnh mang phong cách riêng của mình nên em đã lựa chọn chụp sexy với hoa sen để ghi dấu kỷ niệm”, Minh Chi chia sẻ.


Được biết, đây không phải lần đầu tiên Minh Chi theo đuổi phong cách sexy mà trước đó, cô nàng cũng đã từng chụp một bộ ảnh theo phong cách này nhưng khá bụi bặm.


Hiện tại Chi đang theo học nghề spa, cô nàng thích đi du lịch và có mơ ước mở một cửa hàng spa cho riêng mình.


Minh Chi quan điểm rằng phải kiếm thật nhiều tiền để không vì tiền mà ép mình đến bên một ai đó và sẽ phải rời xa một ai đó cũng chỉ vì tiền.