Target tuyển 28,000 nhân viên

Target tuyển 28,000 nhân viên cho mùa lễ ở California

(Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Hãng siêu thị Target công bố hôm Thứ Năm, 13 Tháng Chín, cần tuyển 28,000 nhân viên ở California cho mùa lễ cuối năm sắp đến.

Theo báo mạng Patch, công ty Target đưa ra thông cáo báo chí cho biết 28,000 nhân viên này sẽ nhận nhiều vị trí ở siêu thị, các trung tâm phân phối và gói hàng. Công ty còn cho biết họ sẽ thuê nhân viên nhiều gấp đôi năm ngoái để giải quyết những đơn đặt hàng trên mạng.

Target sẽ tổ chức các buổi phỏng vấn thuê người từ ngày 12 đến 14 Tháng Mười tại các siêu thị Target trên toàn nước Mỹ. Các buổi phóng vấn sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng và kết thúc lúc 6 giờ chiều. Những người nộp đơn đủ điều kiện có thể được phỏng vấn và nhận được việc làm cùng một ngày.

Ngoài ra, Target còn cho những nhân viên hiện thời thêm giờ làm việc để họ dễ dàng sắp xếp công việc. Những nhân viên này sẽ được tăng lương, hưởng được nhiều lợi ích và được giảm giá khi mua hàng ở các siêu thị Target. Nhân viên được thuê sau ngày 12 Tháng Chín sẽ có lương căn bản là $12/giờ.

Target còn cho biết họ đang đầu tư $2 triệu để thưởng cho nhân viên phải làm việc vào ngày lễ. Công ty sẽ chọn một nhân viên tại một siêu thị hay trung tâm phân phối và thưởng cho người đó một thẻ gift card trị giá $500. (TL)