Thông báo của hội “Thánh Micae Siêu ” San Diego

Thông báo của Hội Thánh “Micae Mỹ -Việt Tạ Ơn Thượng Đế” và” Thánh Micae Siêu”

 

Thông Báo

Hội Thánh” Micae Mỹ Việt Tạ Ơn Thượng Đế “và “Thánh Micae Siêu”.

Chúng ta đồng thành cầu nguyện , tiển đưa hỏa táng cho Hội Trưởng Micae Trần Quốc Tâm, khu vực Hốc Môn –Saigòn, sớm được đón nhận về nơi an nghĩ  cuối cùng của Tạo Hóa , hưỡng được nhiều Hồng Ân  cao quí nhất .

-Mừng sinh nhật . -Chúc sức khỏe các hội viên , dự tiệc và xổ số .

Tổng hội chúng tôi , cùng nhau hận hạnh tri ân và lãnh nhận , những Hồng Ân linh thiệng  mầu nhiệm mà Thượng Đế  cùng Thánh Micae Siêu đã ưu ái đặc biệt cho quí vị cao niên  và thế hệ Trẻ , được hăng hái phát triển  về Đức Tin vô cùng hiệu quả và vững chắc cho mọi người  trong cuộc sống.

Đó là niềm tự hào , vui sướng  và hạnh phúc của hội: Saigòn-Đồng Nai- Kiên Giang và những nơi phụ cận đã thống nhất , mừng lễ cùng một ngày  cuối tháng 11 hàng năm.

Giải Khuyến học các cấp. Châm sóc cao niên thiếu ăn và một vài đặc biệt  có đám tang  cần tiền hỏa táng v.v.

Ban Chấp Hành Đại Diện , tiếp tục ghi nhận Tin Mừng Ánh Sáng khắp nơi gởi về , cảm tạ và ghi ơn . Những huy hoàng đó . Sẽ bồi dưỡng Đức Tin vững chắc  cho thế hệ nối tiếp.

Ngày hội Tạ Ơn và cầu nguyện : Phong bì 100 dollars  và vé số, cộng với mọi chi phí  vẫn được phục vụ  liên tục. Đặc biệt: Mừng Lễ Tạ Ơn : 5 cây vàng  bố số 9. Độc Đắc Mừng Sinh  Nhật các hội viên “Một ngàn dollars”, hai giải an ủi mổi giải 200 dollars.

Năm Trước  2018  Sara đã trúng lô đặc biệt  một cây vàng bốn số 9. Richard được  giải an ủi.

Thượng Đế và Thánh Micae Siêu, đã ban nhiều Hồng Ân -Bình An thiêng liêng  cho Quí Cụ, quí Ông Bà  và Anh Chi  Em, mọi nơi, mọi lúc.

Đại Diện Thông báo A Bình Phú Thọ

Điện Thoại: 1-858-717-0811

Mừng Lể Tạ Ơn 2019

  San Diego USA , ngày 19-11-19