Vừa được ra tù, bị bắt lại ngay vì không trả tiền tắc xi

Vừa được ra tù, bị bắt lại ngay vì không trả tiền tắc xi

Ông Charles Folk, 40 tuổi, vừa ra khỏi tù lại phải trở vào trong cùng buổi sáng, do không trả tiền cuốc xe tắc xi về nhà. (Hình: Brevard County Sheriff’s Office)

MELBOURNE, Florida (AP) — Theo giới hữu trách ở Florida, một người đàn ông vừa được thả khỏi tù, lại quay trở vào ngay sau đó vì không trả tiền cho cuốc xe tắc xi đưa ông về nhà.

Tờ Florida Today tường thuật rằng ông Charles Folk, 40 tuổi, bị bắt sáng hôm Thứ Năm 28 Tháng Sáu về tội tình nghi ăn cắp vặt.

Cảnh sát thành phố Melbourne, tiểu bang Florida, nói rằng ông Folk đón xe tắc xi bên ngoài nhà tù quận Brevard County ở thành phố Cocoa, ngay sau lúc nửa đêm Thứ Tư rạng ngày Thứ Năm.

Sau khi chiếc tắc xi chạy quãng đường 30 dặm (48 cây số) để về đến nhà ông Folk ở Melbourne, ông này nói với tài xế rằng cả người em gái và người bạn share  phòng với ông đều không thể giúp ông trả số tiền xe là $70.

Người tài xế tắc xi gọi cảnh sát.

Ông Folk trước đó bị tù về tội phá phách có tính cách hình sự. Hồ sơ tòa án cho thấy ông bị kết tội phá căn nhà mình ở và gây thiệt hại cho đồ đạc của người bạn share phòng.

Ông này hiện bị giam với tiền thế chân được ấn định là $2,000. (V.Giang)